Hiển thị tất cả 29 kết quả

Sàn gỗ Morser là sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ CHLB Đức. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Sàn được sử dụng nhiều cho nhà ở, showroom, văn phòng nhờ vào mẫu mã đa dạng, khả năng chống ẩm tốt, chất lượng bền bỉ được hãng bảo hành lên đến 15 năm.

Kho sàn gỗ Morser luôn đủ mã hàng và số lượng
Kho sàn gỗ Morser luôn đủ mã hàng và số lượng

Cấu tạo

Cấu tạo sàn gỗ Morser
Cấu tạo sàn gỗ Morser

Các mẫu mã của sàn gỗ Morser

Sàn gỗ Morser có 5 dòng sản phẩm là:

  • Dòng Morser MC bản nhỏ cốt xanh có quy cách: dày 8mm, rộng 150mm, dài 1225mm. Dòng này có giá niêm yết hãng là 310.000đ/m2.
  • Dòng Morser MS bản nhỏ cốt xanh có quy cách: dày 12mm, rộng 114mm, dài 1223mm. Dòng này có giá niêm yết hãng là 405.00đ/m2
  • Dòng Morser MB bản nhỏ cốt trắng bề mặt bóng kính có quy cách: dày 12mm, rộng 128mm, dài 1220mm. Dòng này có giá niêm yết hãng là: 425.000đ/m2
  • Dòng sàn gỗ MX hèm xương cá có quy cách: dày 8mm, rộng 96mm, dài 606mm. Dòng này có giá niêm yết hãng là: 430.000đ/m2
  • Dòng sàn gỗ xương cá cốt xanh có quy cách: dày 8mm, rộng 305mm, dài 1225mm. Dòng này có giá niêm yết hãng là: 390.000đ/m2

Sàn gỗ Morser có những nét đặc trưng riêng biệt.

  • Sử dụng vân giấy Châu Âu, sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức. Áp dụng một quy trình sản xuất khép kín và hiện đại bậc nhất thế giới.
  • Nét độc đáo của dòng sản phẩm này chính là độ tinh tế về gam màu và kiểu vân gỗ đạt được nét đẹp chân thực và tinh tế.
  • Ván sàn gỗ được sản xuất 100% tại Việt Nam. Thuộc nhóm sản phẩm cao cấp, phù hợp với những không gian kiến trúc người Việt.

Thiết kế của sàn gỗ Morser:

  • Thiết kế của sàn gỗ với 100% là cạnh hèm V với công nghệ hèm khóa hiện đại nhất Uni-Click/interlock. Mang lại sự chính xác trong các mối liên kết, đảm bảo độ bền cao hơn. Không hở mạch trong quá trình sử dụng lâu dài.
  • Lớp ván gỗ được làm từ những cây gỗ rừng nhiệt đới, có tuổi thọ cao. Được sơ chế loại bỏ những tạp gỗ, loại bỏ vỏ cây. Và được chế biến thành bột gỗ có màu trắng vàng. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên dòng sản phẩm ván gỗ lát sàn Morser an toàn và thân thiện với môi trường.

Những thử nghiệm khoa học cho thấy sàn gỗ Morser có chỉ số an toàn cao. Với hàm lượng keo trong ván gỗ rất thấp. Ván gỗ ép bền chặt chủ yếu là nhờ vào công nghệ nén tiên tiến. Vì vậy sản phẩm có mức phát thải Formaldehyde rất thấp đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu. Khả năng chịu nước khá tốt, gần tương đương với những thương hiệu nổi tiếng đến từ Malaysia hay Thái Lan.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo