Chào mừng “Quý Khách Hàng” đến với xưởng gỗ Tony. Đầu tiên Chúng Tôi xin chúc Quý Khách Hàng thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tony.

Sứ mệnh của Xưởng gỗ Tony

Với phương châm làm việc “niềm tin của Bạn là thành công của Chúng Tôi” – Xưởng gỗ Tony cam kết sẽ mang đến Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

  • Đối với Quý Khách Hàng, Xưởng gỗ Tony cam kết chỉ bán ra thị trường những sản phẩm nguồn gốc rõ ràng và chỉ phân phối những dòng sản phẩm của các thương hiệu lâu năm nhằm đảm bảo lợi ích cho Quý Khách Hàng.
  • Đối với các đối tác là nhà cung cấp Xưởng gỗ Tony cam kết sẽ mang những dòng sản phẩm tốt của Quý Công Ty tiếp cận đến thật nhiều người dùng Việt như “sứ mệnh” của Quý Công Ty “Mang sản phẩm tốt, an toàn cho sức khỏe đến với người dùng Việt”

Đối tác của xưởng gỗ Tony

Ngoài một số dòng sản phẩm tự sản xuất. Chúng tôi còn phân phối và là đại lý cấp 1 của các thương hiệu lớn như:

  • Tấm ốp nhựa vân gỗ 100% nhựa nguyên sinh iWood
  • Tấm ốp nhựa vân gỗ 100% nhựa nguyên sinh, tấm pvc vân đá 100% nhựa nguyên sinh thương hiệu Hobi Wood, gỗ nhựa ngoài trời: sàn gỗ nhựa ngoài trời,  tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời, lam gỗ nhựa ngoài trời, lam sóng gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu Hobi Wood của tập đoàn Wilson
  • Sàn gỗ công nghiệp Wilson được sản xuất tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp sản xuất theo công nghệ CHLB Đức Morser, sàn gỗ siêu chịu nước Binyl nhập khẩu 100% từ CHLB Đức của tập đoàn Wilson.
  • Tấm ốp nhựa vân gỗ, pvc vân đá thương hiệu Kosmos. Gỗ nhựa ngoài trời: sàn gỗ nhựa ngoài trời,  tấm ốp gỗ nhựa ngoài trời, lam gỗ nhựa ngoài trời, lam sóng gỗ nhựa ngoài trời thương hiệu KosWood của tập đoàn Kosmos.