Sàn gỗ INDO-OR

Sàn gỗ INDO-OR: Sàn gỗ công nghiệp HDF Indonesia. HDF lõi xanh chống thấm nước, Sàn gỗ Indonesia HDF laminate flooring.
Sản xuất tại Việt Nam, HDF lõi xanh chống thấm nước nhập khẩu tấm nguyên từ Indonesia (C.Q).
Để kiểm tra sàn gỗ INDO-OR chính hiệu lấy miếng mẫu ngâm vào nước cùng các sàn gỗ khác ít nhất 24h. Sau đó lấy xem độ trương nở và phần hút nước sẽ nhận thấy sàn gỗ INDO-OR là loại ít biến dạng nhất và kháng nước

Tính năng Sàn gỗ INDO-OR:

  • Hệ thống bảo vệ hèm cạnh phủ sáp nến khô bằng công nghệ in phun. Tránh việc trào ngược sáp sau một thời gian sử dụng. Theo quá trình này, tinh dầu tự nhiên chiết xuất từ thực vật được phủ ở bốn cạnh của mỗi tấm gỗ ván sàn như là một rào cản chống nước trước khi phủ một lớp Parafin vào hèm khóa để giảm ma sát giữa các tấm ván khi lắt đặt sàn. Vì thế mà giảm thiểu tiếng ồn cho sàn gỗ, bên cạnh đó để lắp đặt dễ dàng hơn. Điều này làm cho Sàn gỗ INDO-OR được bảo vệ bền hơn so với các loại sàn gỗ phủ sáp công nghệ cũ.
  • Hệ thống hèm khóa 4D – Click: 100% không dùng keo trong cạnh ván vì thế đường rãnh khớp với nhau một cách hoàn hảo mà không nhìn thấy được. Hệ thống hèm khóa 4 cạnh tiện lợi cho việc lắp đặt và tháo gỡ sàn dễ dàng. Mặt khác, được thiết kế hèm cạnh khóa 2 chiều để giữ khoảng cách tối thiểu giữa các tấm ván trong thời gian lâu dài.
Cấu tạo sàn gỗ INDO-OR
Cấu tạo sàn gỗ INDO-OR
✅ Cam kết bảo hành: Sàn gỗ INDO-OR đúng chuẩn 15 năm.
1. Lớp phủ bề mặt: với hạt ôxít nhôm là một trong những kim loại kháng ẩm và cứng, bảo vệ mặt sàn không bị trầy xước. Ngoài ra lớp phủ bề mặt trong suốt với trị giá IP cao làm cho lớp phủ thể hiện rõ các thiết kế tinh tế cũng như tạo nên độ sắc nét và độ tương phản cao cho mặt sàn.
2. Lớp trang trí vân gỗ: ứng dụng công nghệ mực in đặc biệt để tạo ra hiệu ứng thị giác cao với các thiết kế sáng tạo, các mẫu trông tự nhiên và chân thực.
3. Lõi HDF màu Xanh làm từ cây gỗ cứng Indonesia. Cốt HDF Lõi Xanh được sản xuất bằng cách lựa chọn sử dụng các loài cây gỗ cứng vùng nhiệt đới như Meranti, Jelutong, Keo tại Indonesia. Được đánh giá là một trong những loại gỗ tốt nhất trên thị trường toàn cầu về tính ổn định và chống ẩm cao. Tiếp theo đó, tỷ lệ kháng nước của sàn được đo lường và ấn định bởi tiêu chuẩn cho độ phồng của ván đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn định mức châu Âu EN và được đánh giá dưới 8%.
4. Sàn gỗ INDO-OR thân thiện với môi trường. Lõi HDF đạt tiêu chuẩn phát thải khí độc hại thấp và được cung cấp trực tiếp từ công ty mẹ tại HDF Indonesia. Nó luôn được sản xuất theo điều kiện nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn thị trường quốc tế. Cụ thể là tiêu chuẩn BS, tiêu chuẩn EN của châu Âu, tiêu chuẩn DIN của Đức, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản và các tiêu chuẩn JANS.​
5. Sàn gỗ công nghiệp INDO-OR nhiều mẫu đẹp lạ mắt. Chống thấm nước, giảm ma sát, giảm tiếng ồn, giá Sàn gỗ INDO-OR hợp lý – Bảo hành 15 năm.

  • Sàn gỗ INDO-OR vân gỗ đa dạng phù hợp cho căn hộ, sàn gỗ shop thời trang, sàn gỗ cho nhà riêng, sàn gỗ cho phòng khách, sàn gỗ cho phòng ngủ, sàn gỗ cho công ty công sở, sàn gỗ cho văn phòng, sàn gỗ cho cửa hàng, sàn gỗ showroom, sàn gỗ cho khách sạn, sàn gỗ cho nhà hàng, sàn gỗ cho quán bar, sàn gỗ cho phòng karaoke, sàn gỗ cho biệt thự, sàn gỗ cho khu nhà ở, sàn gỗ cho chung cư, sàn gỗ cho chung cư cao cấp, sàn gỗ cho khu nghỉ dưỡng.
  • Khách hàng ưa thích Sàn gỗ INDO-OR bởi chính chất lượng ổn định, độ bền. Dùng Sàn gỗ INDO-OR đồng nghĩa với sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước.
  • Sàn gỗ INDO-OR bảo hành chính hãng 15 năm.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo